บิงโกออนไลน์ หนึ่งในเกมส์ตัวเลขที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากสมาชิกของเว็บ SBOBET ด้วยรูปแบบการเล่นที่คลาสสิคและง่ายเอามากๆ แถมยังเปิดให้วางเดิมพันได้ตลอด 24 ชม. ส่วนตัวเลขที่ใช้ในการสุ่มจะมีทั้งหมด 90 ตัว เหมือนกับการเล่น KENO เพียงแผ่นป้ายที่เลือกได้เลขตรงตามเพย์ไลน์ก็จะได้เงินทันที และวันนี้เราจะมารีวิววิธีเล่นให้เข้าใจแบบง่ายกัน


บิงโกออนไลน์ เกมตัวเลขที่เล่นง่ายและทำเงินได้จริง

THAISBOBET-99 เว็บพนันออนไลน์ที่มีเกมส์ให้เลือกวางเดิมพันมากกว่า 100 เกมส์ ส่วน เกมส์บิงโก ที่เปิดให้บริการนั้นมีอยู่ 2 เกมส์คือ Skull Bingo และ Rio Bingo ถึงจะมีวิธีเล่นที่แตกต่างกัน แต่รับรองว่าสนุกไม่แพ้กันแน่นอน

BINGO

ซึ่งสามารถเข้าเล่นได้เพียงล็อคอินผ่าน ทางเข้าSBOBET จากนั้นเลือกเมนู “เกมส์” จากนั้นคลิกที่ประเภทและกดที่ ไฮโล/ตัวเลข ซึ่งทั้ง 2 เกมส์ จะมีให้เล่นอยู่ในหมวดนี้

RIO BINGO

RIO BINGO

เกมส์บิงโกมาใหม่ที่มีธีมสดใสเป็น แม่น้ำกับภูเขา และมีนกริโรเป็นเพื่อนคู่ใจ โดยผู้เล่นจะต้องเลือกการ์ดจาก 12 ใบ หรือเลือกทั้งหมด 12 ใบเลยก็ได้ ซึ่งแต่ละใบจะสุ่มตัวเลขให้ทั้งหมด 1-60 แบบไม่ซ้ำกัน ส่วนราคาเริ่มที่ใบละ 5 บาท 1 ใบจะมี 15 หมายเลข จากนั้นระบบจะทำการสุ่มตัวเลข 45 จาก 90 ตัว และแบ่งการสุ่มออกเป็น 3 ครั้ง หากผลออกมาตามไลน์ที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลทันทีตามราคาที่เดิมพัน ส่วนฟังก์ชั่นต่างๆ ของเกมส์มีดังนี้

 1. ­รูปสี่เหลี่ยม ย่อ-ขยาย หน้าจอเกมส์
 2. รูป ? แสดงกติกาและวิธีการเล่นของเกมส์
 3. รูปลำโพง เปิด-ปิด เสียงเกมส์
 4. Balance จำนวนเงินเดิมพันที่วางเดิมพันได้
 5. Price จำนวนเงินเดิมพัน เริ่มต้นที่ 5 บาทต่อ 1 ใบ
 6. Cards จำนวนการ์ดที่เลือกเดิมพัน
 7. Max Cards เลือกเดิมพันด้วยจำนวนการ์ดทั้งหมด
 8. Total Bet ยอดรวมเงินที่ได้รับหลังชนะเดิมพัน
 9. Auto Bet ปุ่มเดิมพันอัตโนมัติ
 10. Play กดเพื่อเริ่มเกมส์
 11. ตารางแสดงตัวเลขทั้ง 90 ตัว ที่สุ่มออกมา 15 หมายเลขจำนวน 3 ครั้งรวม 45 ตัว
 12. ช่องแสดงตัวเลขที่สุ่มออกมาครั้งละ 15 ตัว
 13. ช่องแสดงจำนวนเงินรวมที่ชนะเดิมพัน
 14. ตำแหน่งการ์ดที่ผู้เล่นเลือกเดิมพัน

SKULL BINGO

SKULL BINGO

อีกหนึ่งเกมส์บิงโกแสนสนุกที่มาในธีมกัปตันโจรสลัดโครงกระดูก ที่รอให้ผู้เล่นมาแย่งชิงสมบัติจากเขาไปให้ได้มากที่สุด เริ่มจากผู้เล่นจะต้องเลือกการ์ดจาก 1 ใน 4 หรือเลือกทั้งหมด 4 ใบ และแต่ละใบจะมี 15 ตัวเลข หลักจากระบบสุ่มตัวเลขออกมา 33 ตัว หากตรงกับ 1 ใน 11 เพย์ไลน์ ก็จะได้รับเงิน หากเพย์ไลน์ที่ถูกรางวัลมีหัวกระโหลกออกมาด้วยแสดงว่าได้รับรับโบนัส ถ้าทำตามเงื่อนไขครบตามที่กำหนดของตัวกระโหลกที่เล่นดนตรีตรงกลาง จะมีโบนัสออกมาให้เปิด 10 ตัว ส่วนฟังก์ชั่นในเกมส์มีดังนี้

 1. X เปิด-ปิด หน้าต่างเมนู
 2. i เปิดเมนูอธิบายวิธีดารเล่นและกติกาของเกมส์
 3. ลำโพง เปิด-ปิดเสียงเกมส์
 4. กระดาษ แสดงประวัติการเล่นที่ผ่านมา
 5. ประตู ปุ่มกดออกเกมส์
 6. Credit ยอดเงินที่สามารถวางเดิมพันได้
 7. Bet จำนวนเงินเดิมพัน โดยขั้นต่ำอยู่ที่ 8 บาทต่อ 1 ใบ
 8. Auto ปุ่มเล่นเกมส์อัตโนมัติ
 9. Play ปุ่มกดเพื่อเริ่มเกมส์
 10. ตาราง ใช่เพิ่ม-ลด จำนวนการ์ดที่ต้องการเล่น
 11. Won จำนวนเงินรางวัลแต่ละรอบที่ได้รับ
 12. Payline เส้นดารจ่ายเงินทั้งหมด 11 เส้น และมีอัตราจ่ายที่แตกต่างกัน
 13. ตำแหน่งการ์ด 1-4 ใบ และสามารถกดที่การ์ดเพื่อเปลี่ยนตัวเลขได้

สำหรับเกมส์ บิงโกออนไลน์ แต่ละรอบจะได้รับเงินรางวัลที่ไม่เท่ากัน และโอกาสได้รับนั้นมีมากถึง 10,000 บาท และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการแตกของรางวัล โดยเกมส์นี้สามารถเข้าเล่นได้ทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้เว็บ THAISBOBET-99 ของเรานั้นยังมี เกมส์ คาสิโนออนไลน์ รูปแบบอื่นๆ ให้เช้ามาวางเดิมพันอีกมากมายตลอด 24 ชม. เพียง สมัครสมาชิกสโบเบ็ต ผ่านทาง