THAISBOBET-99 เปิดตัว เกมส์ยิงปลาออนไลน์ แนวใหม่ Inferno Sea ที่มาในรูปแบบกัปตันโจรสลัดที่ล่องเรือไปในทะเลของเพลิงภูเขาไฟใต้ทะเลที่มีสัตว์น้ำหลากหลายชนิดที่เป็นตัวทำเงินให้กับผู้เล่น พร้อมกับการลุ้นรางวัลใหญ่และโบนัสพิเศษอีกมากมายภายในเกมส์ โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกันว่ากัปตันโจรสลัดแห่งทะเลเพลิงรายนี้จะมอบรางวัลอะไรให้กับเหล่าผู้ที่เข้ามาท้าทายน่านน้ำนี้บ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย


อินเฟอร์โนซี

Inferno Sea ยิงปลาออนไลน์ใหม่ล่าสุด จากเว็บ SBOBET

อินเฟอร์โนซี เป็นเกมส์ยิงปลาใหม่ล่าสุดของเว็บสโบเบ็ตเวลานี้ แถมยังมีความแปลกใหม่แหวกแนวกว่าเกมส์ยิงปลาอื่นๆ ที่ สมาชิกSBOBET เคยเล่นมาแน่นอน เพราะการล่าในครั้งนี้เราจะไปล่ากันที่ทะเลเพลิงนรกอันร้อนแรงแถมยังมีเหล่าผีมากมายที่คอยเฝ้าขุมสมบัติอยู่ตลอดเวลา นอกจากภูตผีแล้วก็ยังมีฝูงปลาน้อยใหญ่ที่รอให้ผู้เล่นสนุกกับการล่าและทำเงินตลอดการล่องเรือ

เกมส์ยิงปลาอินเฟอร์โนซี

ฟังก์ชั่นต่างๆ ของ เกมส์ยิงปลาอินเฟอร์โนซี

วิธีง่ายๆ ในการ เล่นเกมส์ยิงปลา อินเฟอร์โนซี กับ SBOBET

เกมยิงปลา

หลังจากที่ผู้เล่น Login ผ่านหน้า ทางเข้าเว็บSBOBET ด้วย User/Pass เรียบร้อยแล้วให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

เล่นเกมยิงปลา

ก่อนเข้าเกมส์จะมีห้องให้เลือกเล่นอยู่ 2 ห้องคือ

อัตราจ่ายเกมส์ยิงปลา แต่ละชนิด

สำหรับ เกมส์ยิงปลาออนไลน์ เกมส์นี้ปลาแต่ละชนิดนั้นมีโบนัสพิเศษที่สุ่มแจกให้กับผู้เล่นทุกตัว โดยอัตราจ่ายจะเริ่มต้นที่ 3 เท่าของเงินเดิมพันและมากที่สุกถึงหลักพันเท่าซึ่งจะเป็นแบบสุ่มจ่ายว่าจะได้จำนวนกี่เท่า เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลยว่าปลาแต่ละชนิดมีอัตราจ่ายอยู่ที่เท่าไหร่ ตัวไหนจ่ายน้อยสุดและตัวไหนจ่ายมาสุด

ปลาตัวเล็ก

ปลาตัวเล็ก

เป็นกลุ่มปลาขนาดเล็กเริ่มจากปลานีโม่จ่ายที่ X3 และมากสุดคือปลาฉลาม X15-30 เท่า

ปลาตัวใหญ่

ปลาตัวใหญ่

กลุ่มปลาขนาดใหญ่มีอัตราจ่ายเริ่มต้นจาก 30 เท่า จนไปถึงมากสุดอยู่ที่หักพันเท่า โดยอัตราจ่ายแต่ละตัวของปลาขนาดใหญ่จะเป็นแบบสุ่ม

ปลาแจกไอเท็ม

ปลาแจกไอเท็ม

ในที่นี้จะหมายถึงปูยักษ์ที่จะแบกไอเท็มพิเศษไว้ที่หลังของพวกมัน เมื่อจัดการมันได้ก็จะได้ไอเท็มที่อยู่บนหลังและมีลักษณะแตกต่างกันออกไปอย่าง กระสุนเลเซอร์ จรวดควงสว่านหรือระเบิดนาปาล์ม โดยไอเท็มทั้ง 3 ชนิดนี้จะช่วยให้ผู้เล่นจัดการกับปลาในฉากได้ง่ายยิ่งขึ้น

ปลาชนิดพิเศษ

ปลาชนิดพิเศษ

กลุ่มปลาชนิดพิเศษจะมีลักษณะเหมือนกับปลาชนิดทั่วๆ ไป แต่จะเพิ่มออร่าที่ปล่อยออกมาจากตัวให้เห็นได้ชัด เมื่อจัดการได้แล้วจะทำเงินให้ผู้เล่นเป็นจำนวนมากพอสมควรจากพลังพิเศษของปลาชนิดนี้ โดยมันจะเลือกทำลายปลาแบบเฉพาะเจาะจงคือ

Ghost Fish

Ghost Fish

ปลาผีในเกมส์นี้จะมี 3 ชนิดคือ เต่า กระเบนและปลาวาฬ เมื่อสังหารได้แล้วพวกมันจะทำการกระตุ้นปลาผีตัวอื่นๆ ให้เข้ามาใกล้

ข้อดีของเกมส์ยิงปลา InfernoFish


สำหรับเกมส์ Inferno Sea เป็นเพียง 1 ใน เกมส์ยิงปลาออนไลน์ ของเว็บ THAISBOBET-99 ที่ได้เอามาแนะนำให้รั้จักเท่านั้น เพราะภายในเว็บของเรายังมีเกมส์ยิงปลาอื่นๆ ให้เลือกเล่นอีกมากมาย รวมถึงพนันกีฬาและเกมส์คาสิโนที่สมาชิกทุกท่านสามารถเข้ามาคว้าเงินรางวัลได้ตลอด 24 ชม. สมัครสมาชิกขั้นต่ำ 100 บาท พร้อมรับ โปรโมชั่นเครดิตฟรี 100% ทันที และเข้าร่วมสนุกได้ทุกบริการในเว็บของเรา เพียงติดต่อมาที่