เว็บพนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการในไทยเป็น Sbo Agent ที่ได้รับอนุญาตให้เปิดให้บริการจากเว็บหลักโดยตรง ด้วยเหตุผลที่ประเทศไทย ไม่อนุญาตให้เปิดให้บริการการพนันทุกรูปแบบทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยถือว่าเป็นการกระทำผิด ทำให้สโบเบ็ตต้องเปิดรับสมัครเอเยนต์เพื่อเข้ามาเปิดให้บริการ วันนี้เราจะพากันไปทำความรู้จักกับคำว่าเอเย่นต์คืออะไรทำไมถึงมีเอเย่นเกิดขึ้นมากมาย


สโบเบ็ต เอเยนต์

Sbo Agent คืออะไร

สโบเบ็ต เอเย่นต์ คือตัวแทนของเว็บพนันออนไลน์สโบ จะมีหน้าที่ให้บริการลูกค้าที่ต้องการเข้ามาร่วมเป็นสมาชิกกับทางสโบเบท โดยเอเย่นจะเป็นด่านแรกที่จะให้บริการออนไลน์ด้านต่างๆ การสมัครสมาชิก การจัดการระบบสมาชิกทั้งหมดที่สมัครผ่านเอเย่นต์ พร้อมกระจาย โปรโมชั่น โบนัส และรายการอื่นๆให้กับลูกค้าให้ได้รับกัน

โดยที่เอเย่นต์จะได้รับส่วนแบางตามระดับของการเป็นเอเย่นต์จากทางต้นทาง ยิ่งทำรายได้มากเท่าไหร่ ท่านจะได้รับส่วนแบ่งจากกำไรมากยิ่งขึ้น และได้มากขึ้นตามระดับของเอเย่น ท่านจะได้รับโดยตรงโดยไม่ต้องผ่านใคร ตามลัดส่วนลำดับขั้นตามกำหนดของ sbobet เว็บตรง


SBOBET เอเย่นต์ มีกี่ระดับ

ระดับของเอเย่นต์แบ่งออกเป็น 6 ระดับ โดยแต่ละระดับจะมีส่วนแบ่งรายได้ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจำนวนสมาชิกที่แต่ละตัวแทนดูแลอยู่ด้วย โดยแต่ละระดับมีสัดส่วนการแบ่งดังนี้


การถือหุ้นส่วนคืออะไร

ในส่วนของเปอร์เซ็นต์การถือหุ้น จะขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่ทำการตกลงกันทั้งสองฝ่าย ตัวเลขที่กล่าวมานี้เป็นค่าโดยประมาณเท่านั้น


อยากเป็นตัวแทน Sbo Agentจะได้อะไรบ้าง

สำหรับท่านที่อยากจะเข้ามาเป็นตัวแทนของเว็บพนันออนไลน์ สโบเบ็ต จะมีระบบเอเย่นต์สองระบบคือ


 

ทางเข้า Sbo Agent ผ่านคอมพิวเตอร์

ทางเข้าแทงบอลสโบเบ็ต PC ล่าสุด

สโบเบ็ต มือถือ ทางเข้า Sbo Agentล่าสุด 2021


Sbo Agent

สมัครเป็นเอเย่นกับ Sbo Agent มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

การสมัครเป็นเอเย่นต์เว็บพนันกับเรามีข้อดีและข้อเสียอย่างไร  ต้องบอกก่อนเลยว่าต้องขึ้นอยู่กับตัวท่านเองด้วย ว่าท่านจะเอาจริงเอาจังกับการเป็นเอเย่นต์หรือไม่

ข้อดีของการเป็นเอเย่นต์

  1. เปอร์เซ็นส่วนแบ่งและค่าคอมมิชชั่น การ สมัครสมาชิก SBOBET ข้อดีที่ดีที่สุด คือการได้เปอร์เซ็นจากทางเว็บไซต์ โดยที่ท่านจะได้จากการมีสมาชิกเข้ามาสมัครพนันกับท่าน โดยยิ่งมีจำนวนมากจะได้เปอร์เซ็นมาก แทยจะได้มากกว่าเงินเดือนที่ท่านได้จากการทำงานประจำ นอกจากส่วนแบ่งทางรายได้จากการเดิมพันแล้ว ยังจะได้รับค่าคอมมิชชั่นอีกด้วย
  2. ไม่ต้องลองทุนหรือเล่นพนันเอง ก็มีเงินกำไรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จากการเดิมพันของสมาชิกที่สมัครเข้ามาเล่นพนันผ่านท่าน โดยท่านสามารถนำส่วนกำไรมาเล่นเดิมพันได้ โดยที่ท่านไม่ต้องควักเนื้ออกมาเดิมพันเลย เหมือนจับเสือด้วยมือเปล่า
  3.  ได้รับกำไรจากการเป็นเอเย่นต์แม้ว่าท่านจะเดิมพันแพ้ ท่านก็ไม่ต้องเสียเงิน และไม่ขาดทุน เพราะท่านสามารถเอาเปอร์เซ็นมาใช้ในการเพิ่มกำไรให้กับตัวท่านได้ คิดซะว่าถือเป็นการซื้อประสบการณ์ได้เลย

สำหรับข้อเสียของการเป็นเอเยนต์ต้องบอกเลยว่า ไม่มีเพราะท่านแทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย เพียงสมัครเป็นเอเย่นต์เท่านั้น ก็สามารถทำกำไรรับสิทธิประโยชน์ต่างๆได้ หากท่านสนใจที่อยากจะเป็นเอเยนต์กับทางเรา ท่านสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเว็บไซต์ @THAI-SB9 เพื่อขอเป็นเอเย่นต์ได้ที่นี่เลย